pitik ..cant feel

Im 13 weeks and 3 days pregnant po Is it normal na wala Pa kong maramdamanG Pitik ?? ilng mOnths Poba Dapat bagO makaramdam ng pitik ???

13 Các câu trả lời

I find it amusing kapag tinatawag ng mga ftm yung quickening or fluttering na pitik. Hehe. Kapag 1st time usually 20 weeks or later mo pa mafeel. May bearing din kung anterior ang placenta mo. Ganyan ako sa 1st baby, pero sa 2nd pregnancy ko 12 weeks palang nafeel ko na yung fluttering kahit anterior placental position ko. 🙂

Kung first timw mom ka po medyo late niyo na mararamdaman. As for me, second pregnancy ko na, 14 weeks ramdam ko na sya lalo kapag nakakain ko yung kini crave ko. Nakaka kiliti sa bandang puson. Hindi lang siya pitik. Akala mo kabag lang pero parang may bubbles sa puson 😁

12weeks feel ko na pitik ni baby sa may bandang puson. Depende ata siguro sa posisyon ni baby pero mas maganda po na magpa ultrasound kayo kasi nung 3months din tiyan ko walang makitang heartbeat, ginawa ko lang nagpa ultrasound ako.

pag first time mom, matagal tlaga bago mo maramdaman yung galaw ni baby, antay ka atleast 20 weeks kasi dyan ka na makakaramdam ng pitik pitik ni baby

Wala pa yan mamsh lalo pag first time mom. Ako po FTM around 5 months ko pa naramdaman yung pitik ni baby pero 7 months lang tsaka naging active talaga 😅

Ako 2nd pregnancy ko na and I’m 16 weeks and 5 days pero wala pa ko na fe-feel. Iba-iba ata talaga yan lalo na kung anterior placenta ka.

13weeks and 4days ko unang naramdaman si baby but after nun 20weeks na ulit and now 28 weeks na super likot na hehehe

Normal,dipende din po kase sa position ng placenta. Kung Anterior ka baka 20weeks mo pa maramdaman bby mo.

ako 19 weeks nung ma feel ko si baby at tuloy tuloy na yun

Pag first time mom ka usually 20weeks