Pa advice po!

I'm 13 weeks and 3 days preggy mga momshie.. Ngstart akong uminom nang folic acid ( purifol) nung 5 weeks pa ang tiyan ko...Tapos kanina ngpaprenatal ako...Ng ask ang midwife sakin kung anong vitamins ang tinitake ko sabi ko folic acid (purifol) lng sabi nmn nya na ituloy ko lng dw hanggang sa 4 na buwan ang tiyan ko... Tapos ni reresitaan nya ako nang ibang folic acid which is RITE MED FOLIC ACID... Questions: 1. ok lng po bang mgpalit ako ng ibang brand or klase nang folic acid? 2. ok lng po ba yan sa baby? 3. Last September po ang timbang ko ay 46 kg. At ngayon po 42 kg. Ok lng po ba sakin at sa baby ko? ang laki po kasi nang binaba sa timbang ko... 3. Tama po ba itong Folic acid na nabili ng hubby ko sa ininiresita ng midwife? #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Pa advice po!
21 Các câu trả lời

ok lang po yan momsh. ganyan din po ako nung first trimester ko. ang laki ng binawas ng timbang ko. d po kasi ako nagkakakain ng rice kasi nilalabas ko lang din. obimin plus po yung nereseta sa akin na may folic acid yong ob ko po dati. d naman po sila magrereseta sa inyo kung makakasama sayo at sa baby.

any brand bsta kailangan mo po uminom nyan folic acid for brain development ni baby nd eat more nutritious nd healthy foods..if you want to take another multivitamins is okay for you nd baby.I suggest Obimin plus khit wla nmn reseta.mercury,watsons available

Ako mommy, until manganak at nanganak ako, naka-folic acid ako. Reseta ni OB yun. Yes, ok lang magpalit, pare-parehas lang naman na folic acid yan. About your weight, better ask your OB. Discretion niya yan and siya din po tiga-monitor. 😊

Normal po sa 1st trimester na bababa ang timbang mommy, as long as healthy si baby sa ultrasound dont worry po, and sa folic ok lang po kahit nagpalit ka, parepareho lang naman po yan, sa brand lang nagkaiba at price😊

I was 59kg before I got pregnant. after 3 months 56kg nalang kasi wala ako masyado na kakain nasusuka ko lang din. pero after 1st trimester bumawi naman yung katawan ko.

naku sis normal lng sa 1st tri bumaba timbang....before ako 15 kilos nwala sakin pero ngaun 3rd trim.bumawi ng kain.sa folic acid kht ano nmn brand lng po ngkktalo

bago po ako mabuntis gang manganak naka-folic acid po ako. walang brand na ni-recommend sa akin basta ang binibili ko is folic acid s TGP na php6/each.

Okay lang yan as long as folic acid bibilhin mo, kahit anong brand pa yan. And sa 1st trimester ka lang payat, after nyan lobo ka na 😂

Ako nga din po first trimester ko from 47 to 42kls. Pero nung nag second trimester bumalik na gana ko kumaen naging 46.8 kls na.

Wala nmang specific na brand, pero kng gusto mo ng magandang brand ng folic, abott ang bilhin mo medyo my kamahalan nga lang.