12 weeks pregnant

I'm a 12 weeks pregnant po ngayon tansiya² ko lang yan base sa huli kung menstruation. Okay pa po ba na hindi papo ako muna nakakapag pa check-up sa doctor?#1stimemom salamat po sa makakasagot. #advicepls

8 Các câu trả lời

magpacheck up po kayo kasi need nyo po uminom ng mga vitamins, tska minsan hindi po accurate ang bilang ng last menstruation minsan mas maliit pa sya. Yung ultrasound po kasi ang sinusunod. As for me, 2 weeks po ang difference ko from last mens ko compare sa ultrasound.

Pa check up na po kayo kasi need nyo uminom vitamins at makapagpa ultrasound. Kasi mas accurate ang transvaginal ultrasound

if kaya, mas maganda po kung makapagpacheck na para macheck kayo ni baby and mabigyan ng prenatal supplements

pa check up po agad kayo para resitahan mga vitamins pinakamahalaga po yun lalo nasa 1st trimester kayo.

mas maganda po pa check up kayo, para mabigyan po kayo ng vitamins at ma check si baby.

Much better magpacheck up po, kasi need nyo magtake ng Vitamins.

Sana po magawan ng way at time na makapag pacheckup.

Di po okay, dapat ma check ka for 1st tri mo.