vagina discharge

Im on my 12 weeks, pero this morning po may discharge po ako brownies pero d nman malakas pag nag tissue ako dun ko po nakikita... disturbe po ako..what po kaya un... ntatakot po ako...may next check up ay sa dec 7 pa.. umiinom po ako ng pampakapit nman reseta po..thanks po s answer..

5 Các câu trả lời

Bedrest lng po muna kayo.. bawal mgbuhat ng mbibigat at stress.. slowly lng po talaga muna ang pggalaw.. pero if hindi pa rin mawawala wag nyo hintayin yung Dec. 7, punta kaagad kayu sa OB nyo

Thanjs advice ng oby ko bedrest ung pampakapit twice a day then may iinsert ako na heragest for 2 weeks..at least nawala masyado kaba ko

5y trước

Wag nlng po muna kayo papasok.file lng po kayo ng sss sickness notification reimbursement.

May brown discharge padin pero mild lang nman..umiinom ako ng duphaston twice a day .nkahiga lng din ako... sana mging ok n

5y trước

Basta may medcert po kayo from OB pwde po kayo mag process ng sickness notification sa sss

Yannpo un db? thanks..

Yan po un db? thanks..