REGARDING HEARTBEAT

I’m 11weeks preggy now, first time soon to be mon. Ano po kaya ang sign and symptoms ng fetal no heartbeat aside po sa pagpapa ultrasound. 11weeks na ako pero last2 week ko pa na feel ang sobrang lakas ng pitik ng tummy ko pero after nun wala na akong na f-feel hanggang ngayon.

2 Các câu trả lời

Maliit pa si baby para maramdaman mo sya sa 11 weeks. Better to stay calm and dont stress yourself. If worried ka talaga bili ka ng fetal dropper.

same 11 weeks parang wala ako nararamdaman dati meron