Question po mga mommies. Sa mga nakakatanda po dyan.

I'm 11weeks preggy and first time po. Gusto ko sanang makatulong sa asawa ko sa pamamagitan ng pagmamasahe sakanya tuwing uuwi sya galing work. Guard po kasi sya at ilang oras po ang duty. Ask ko lang po if safe ba sakin gumamit ng efficacent oil? or any liniment oils? thank you po 🥺

1 Trả lời

aq mi minamasahe q asawa q efficacent oil ginagamit q sa kanya. Soft lng pagmasahe q sa kanya. Di pwd hard kc bawal po tau mapwersa. 11 weeks preggy din po aq ..☺️