ask ko lng po kung ano po pde inumin pag nskit ang puson?

im 11 weeks preggy po , wla po ko no ng dra ko and july 4 pa ko mkkpag pacgeck up sknya , sa iba nmn pong OB tth lng khpon po d nkpagpacheck up sa sbrang tgal ng dr sa papatransv 😞 okay nmn po dw ung transv kso ksi nsakit po sia my business po ksi kme so d ako pde d gagalaw and ngpapabreastfeed po ako sa 3 yr old ko thanks po sa ssagot badly needed po

1 Trả lời

Oh no mommy.. Bawal po mag pa breastfeed pag buntis.. Sasakit po tlga puson niyo po kase nag cocontract ang uterus kag nag papa breast feed. I think need niyo po tlga check up and mkainom ng pampakapit..

4y trước

thank you po ❤️ mghhnap na po ako ng OB asap ,