Constipated

Hello. Im 11 weeeks preggy. First time mom din po. Need ko lang po sana ng help kasi di pa po ako dumudumi. Mag 48hours na po. Any tips/advice po para mapadumi agad? Sa ngayon, iinom po ako bearbrand. Meron pa po bang iba? Salamat po. #advicepls

2 Các câu trả lời

Sterilized milk lang nakapagpaayos ng pagdumi ko and water din. Inom ka ng water and sterilized yung hindi malamig damihan mo po water para lumambot stool mo.

4y trước

noted po. salamat ng marami. nakakakaba eh. common daw po ito sa mga buntis, pero kasi nakkaworry. thankyou po uli

Prune Juice din daw nakakatulong sa constipated.