rashes

Im 10weeks pregnant,ask lng mga momshies ano po bng safe and effective n gamot o remedy sa rashes?andami ko kcng rashes sa leeg,boobs,kilikili, hita and sa tummy din npakarami na..ndi n tolerable ung kati..mdalas makati xa sobra lalo n pg bed time..pg nilalagyan ko ng alcohol ang hapdi nmn..un sa leeg ko npkarami n nangitim p un iba..pra tuloy allergy n ewan..pls need advice nhihirapan nko sa sobrang kati..?

2 Các câu trả lời

mami same po tau as in makati talaga sulfur lang po ginagamit ko babad mo po for 2mins and mag lotion ka po pagtapos maligo.. aun po konti konti nawawala kala ko nga me dengue ako

5y trước

Sulfur soap b?pwede po b un gamitin ng buntis

Try nyo po petroleum jelly. Di ko lang po sure pero sabi po kasi ng iba ganyan daw po talaga pag nagbubuntis.