pagsusuka

Hi I'm 10weeks pregnant. Tapos everything na kakain ako isinusuka ko Lang siya after. Tapos pagsuka ko nararamdaman ko yung bituka ko umakyat SA sikmura ko. Ano kaya pwdeng inumin para sa pagsusuka? Sana may makatulong thankyou

5 Các câu trả lời

You cab take plasil tab, uminom ako non ng 1st tri ko kasi suka din ako ng suka. Recomended siya ng OB ko since naawa na siya sa akin kasi hindi ako makakain at na ospital pa ko. Kahit water isusuka ko. Itry mo sa mercury nakaka bili. And mag pray ka, kausapin mo si baby sa tummy na wag ka pahirapan nakikinig nman sila yan. Hehehe ganyan ako dati. 😃

9mo trước

hello po ganyan din po ako..pero nausecare bnigay sken ng ob ko..gaano kaya katagal pde inumin?

Wla tiis tiis Lang. Mag skyflakes k n lng or tasty bread pag nahihilo ska more water. Gnyan Po tlga.. mawawala din yan.

Same here po, yesterday grabe pagsusuka ko as in lahat kahit tubig isinuka ko. 10 weeks pregnant here

same here po💔😭

Gaviscon po