Dark Brown Spotting

Hello, I’m 10weeks pregnant, first ultrasound may heartbeat na po si baby at 6weeks, tpos ngaung ika 10 weeks ko po nag spotting ako ng dark brown, pinainom agad ako ni ob ng mga pampakapit, nag stop na agad ung spotting . 1 day lang ako nag spot .Bukas magppa ultrasound na ako sobrang kinakabahan at natatakot 😭😢🥺 may ganitong experience po ba sainyo na naging ok naman si baby? Salamat po

1 Trả lời

yes po normal lang po basta hindi ka po nag bleeding. iwasan po ang ma-stress masama po yun sa buntis.

2y trước

ok po. sundin mo lang po payo ni OB at iwasan din ang stress at siempre always pray po.