Totoo Ba?

I'm 10weeks Preggy... Totoo Ba Na Bawal Daw Muna Ipagsabi Lalo Na Sa Social Media Ang Pgbubuntis Ko! Kasi May Chance Daw Na Makunan Ako Pag Ipinagsabi Ko?

28 Các câu trả lời

Bako hindi po. Sana lahat tayo nakunan na sa sobrang excited natin ipakalat hehe.

5y trước

Nope dear. If the baby is meant to be with you. Iannounce or hindi para sayo sya. 😊 I posted my pregnancy test right after ko sya itest sa panganay ko now shes 7 na and very healthy! Godbless our pregnancy journey

hindi po totoo yun, ako po kasi 8 weeks nung pinaalam namin na preggy ako.

Di naman ung iba nga 1week pregnant pa lang alam na nakapost na agad sa fb

Dapat nga maging proud pa tayo sa baby natin 😍

😂😂 nako di namn po totoo un hahaha

walang katotohanan fu.

Nope

Hindi