Question mga mommy

I'm 10weeks 3days pregnant. Just want to ask kung importante naba na ang sleeping position at naka tagilid sa left side? Or pwede naman mag sleep kahit naka tihaya or right? Kasi nababasa ko na dapat daw nasa left but im not sure if sa mga malalaki na ang tummy applicable yun? Thanks mga momshie.

1 Trả lời

Kahit po ata hindi buntis, mas advisable sa left nakaharap pag natutulog. At least most of the time siguro sa left nakaharap. Ako kasi papalitpalit pa din ng position pero I try na mostly facing left pa din.