Hello Team March! 🎉🥰

I'm on my 10th weeks now! Kumusta kayo?

14 Các câu trả lời

same here mamsh, March 9 naman po ako💓😇 pero maselan pa din sa pagkaen, D ko alam gusto ko kainin, super pili😬😬 tapos constipation is real na real 🥺🥺 Nagsu-suppository ako every other day, para D na po ako masyado umire, at aku'y natatakot. Baka sumama baby ko😬😬 first time mom here po kasi. And nakunan ako year 2017, so super hirap for us mag asawa mag conceived gawa po NG may pcos ako🥺🥺 kaya super duper pasasalamat namin kay Lord at binalik nya ulit ang aming baby after 5 years🙏🙏

2y trước

okay mamsh, I will try it po🙏 Sa ngyon kasi nagrerely ako sa suppository, gawa nga po NG takot ko nung last poops ko nun, na parang nag lock na pwet ko sa pag ire, e talagang poops na poops nako dat time... Pero may nakapagsabi din po sken na wag masyado sa suppository at baka makalimutan ko na kung pano mag poops NG normal😬 kumakaen kaen din po ako NG ripe na papaya para lumambot ang poops at D na sya ganon katigas☺️ cge mamsh, try ko po avocado and nilagang okra🥰 salamat mamsh💓

11 weeks na Yey! Thankful kasi sabi nga ni dok maswerte ako at di ako nagsusuka di rin maselan sa pagkaen. Sobrang lakas ko kumaen Kaya naman pinag hinay hinay na ako sa Kanin. More fruits and vegetables Pero madali parin mapagod at sa gabi 9pm palang antok na antok na ako kaya maaga ako nakakatulog. Sana maitawid natin ito mga momsh hello sa ating 2nd trimester!❤️

2y trước

Isang malaking sana all

11 weeks , ito nagsusuka parin , maselan ang pang amoy ko , makaamoy lang ako nahihilo at suka na ako , mahirap makatulog sa gabi tapos hindi makakain ng maayos hindi ko kase alam ano ba dapat kong kainin..

2y trước

Same tayo mi 😭

same here 10th weeks na.. ang hirap pa rin kumain.... piling pili ung mga kaya kong kainin.. this is my 4th baby pero ngaun lng ako nag kaganito.. ung isa tlga mabaho pa rin pa ra sakin

hello mamsh, i'm on my 9th week. okay naman di naman ako mapili sa food kaya lang lagi masakit ulo ko and nahihilo. dagdag pa may ubo ko di naman makatake ng meds. ingat tayo mga mamsh☺️

2y trước

Hirap May ubo mi, once a week nag lalaga ako luya with honey para di ako ubuhin. Yan kasi iniiwasan gawa ng na pwersa tayo kapag inuubo. Ingats mi

hope your preggy journey is doing well momsh! malala padin ang morning sickness ko, and ayoko talaga ng chicken. 🤣

Not good. Iniwan na ko ni baby last monday. 😭

Maselan po ang pagbubuntis pero kinakaya para kay baby ❤️ buti nalang di ako maselan sa pagkain ☺️

Ako super duwal always Hindi Korin alam kakainin ko at mapili Ako sa pagkain

Same here sis 10weeks na din. Di na ganun kasakit ang boobs ko