Please pasagot po ?

I'm 10 weeks pregnant ..Normal Lang po ba Yung kahit anong kinakain ko po ay sinusuka ko at pati din po Yung tubig ay ayaw ko rin po ..ano po Ang pwdeng gawin pag nasa ganitong sitwasyon ? Ang payat ko na po Kasi Hindi talaga ako maka Kain ?? kahit prutas ay ayaw ko rin po ..

1 Trả lời

Yes normal po, pro need nyo kumaen pra sa baby nyo po, kung ano po yong nag cecrave po kayo kainin nyo po , wag lng po masyado sa sugar