Umiiyak felt like breaking down

Hi I’m 10 weeks pregnant. Kakaiyak ko lg now. Baka s hormones hndi ko maintindihan prang break down na iyak tlga. Pagod ako s lahat especially s mga symptoms na nararamdaman ko ngayong first trimester. Moody at irritable dn ako minsan. Nkakaranas dn ba kayo nito? 😞😞😞

2 Các câu trả lời

ako 9weeks preggy, ganyan din po ako mie lalo na bago ako matulog umiiyak ako kasi hindi ko maintindihan yung nararamdaman ko and maselan pa ako sobrang hirap pero tiis lang para kay baby

2y trước

Oo nga po ang hirap tlga . Thank you. Tiis2 nlg tlga muna

Bump