tenwiks

Hi. I'm 10 weeks pregnant , Kahapon nagpa check up ako sa midwife Lying in chineck nya ung BP ko at sabe nya highblood daw ako 150/90 mahirap dw sa buntis yung highblood tapos may UTI pako. Sinabihan nyako ng "Baka daw makunan ako , or else di ako makabuhay ng anak". Masakit para skin ung mga narinig ko dahil Nakunan nako last May4 at niraspa pa it was supposed to be may second baby pero nakunan ako nung una. Kaya nung snabhan nyako ng ganun NASAKTAN AKO! Pero diko iniisip yun lahat gagawen ko para sa baby ko at naniniwala akong di ako pababayaan ni God. Umiinom ako ng antibiotics for UTI , nagtetake ng Folic acid at nag Aanmum. Papa check up ako sa OBGYN ko para mas sure ako. From now on magbabawas nako ng kain kelangan magdiet para kay baby! Share kolang baka kase may nakakarelate , SALAMAT SA TIME! Godbless us always. LABAN LANG NG LABAN SAMAHAN NG PRAYERS PARA SA SOON TO BE BABIES NATIN.

15 Các câu trả lời

Mahirap nga momshie yung mataas ang bp baka mag preeclempsia which causes low birth weight but not necessarily miscarriage. ka kaya you need to avoid certian foods. Pa alaga ka to an OB who is experienced in high risk pregnancy. Sa panahon ngaun nagagawan na lahat yan ng paraan momshie. And with your UTI, the antibiotic should be good for pregnant women ah. Mahirap na magtake ng medications without precription from OB. And lastly, kapit lang momshie. At i-raise lang natin kay Lord buhay ng baby natin. Kakayanin yan!

5y trước

God is good po kaya tiwala lang. 😊

Sa ob ka sis pacheck. Wag ka na balik sa midwife na ganyan, for me dapat di sila magsalita ng ganun kasi di naman nila alam pinagdadaanan nung tao. Ginanyan ako nung unang ob ko sis. Sabi sa akin, "tsaka na kita bibigyan medcert kung talagang buhay bata sa tyan mo." Di ko alam kung sensitive lang ba talaga ako pero na-offend ako kaya lumipat ako ob. More diet at water lang sis. Iwas din sa oily foods para sa bp. Kain ka gulay na marami at iwas sa meat. Inom vitamins din at milk. 😊 PRAY LANG! Best yun.

5y trước

Na offend nga din ako sis e. Ilang beses nyang pinaulit ulit skin ung ganung words! Di manlang nya naisip na magdahan dahan di naman sya Diyos para magsalita ng ganon. Di na nga ako papa check up don e. Mag iingat nako this time ngaun lang kse ako nakaranas ng Highblood always kseng normal BP ko sgro dala narin ng pagtaas ng timbang! Salamat po Copy po lahat ng advice nyo. Godbless us all po.

much better sa ob ka patingin para maalagaan kondisyon mo. sa akin kasi sa first preg q, 3rd trime tumaas bp q at 32wks, preeclamsia diagnose ng ob, binigyn nmn ako ng gamot pro aftr 2wks nwaln heartbeat c baby, masakit mn pro laban lg po. my 2nd is miscarriage at 5wks but now on third preg 31wks na, hopefully, praying na ibibigay na ito sa amin. pray lg po, God will make a way. . .

5y trước

God is good po. Di nya tayo pababayaan pray lng ng pray! Salamat po sa advice.

hays dapat sis dahan dahan sila magsalita okya payuhan ka ng maganda upang mapabuti ka at c baby, isipin din ung mararamdaman mo.. dapat palakasin ung loob mo ndi ung ganyan, try ka hanap OB mismo ung subok na at mabait. Pray lang momsh, think positive at wag pakastress.

5y trước

Ongae mamsh. Masyadong hard magsalita pede namang mag advice ung maganda sana pakinggan. God is good naman kayaaa magiging okay lahat. Salamat po!

me po hypertensive saka gdm during pregnancy. ung bp minsan 140/80, 150/90, but ok naman po si baby paglabas. normal delivery din ako. ung bp ko while in labor at delivery normal po sis.. hehehhe pray lang po.

5y trước

sis jessa ako din po naging highblood lng during pregnancy.. mas tataas pa po yan pag malapit na manganak.. kaya need talaga uminom ng gamot..

Wow Ang taas mommy 150/90 Normal BP is 120/90 not bad at all my ob always ni recommend sakin ung nilagang talbos ng kamoti nakababa Ng BP tapos relax klng wag masyadong stress

5y trước

Copy po. Thankyou!

HB din po ako. Control talaga sa pagkain. Nag stop na ako. Kumain ng meat. Fruits and vegies tsaka fish nlng.

5y trước

Copy po. Thankyou po!

pray lanq momsh .. iwasan n din anq maalat at mamantikanq paqkaen lakas maka HB un .. more water n rin ..

5y trước

Copy momsh. Thankyou!

malaking sacrifice talaga para kay baby. kaya nyo po yan! Hope na maging healthy si baby pag labas ❤️

5y trước

I will do everything para kay baby. Thankyou po!

Wow. Ang insensitive naman. Mami, huwag ka paapekto para hindi kayo manghina ni baby :))

5y trước

True! Bawian mo sa mga healthy foods and good exercise. Walang imposible.