FTM

Ilng araw po kya mgagamit ni newborn baby ung baru-baruan, mittens, botties, pranela & evrything? thank u po sa sasagot

10 Các câu trả lời

mabilis lumaki ang mga baby ehh... one month lng nya nagamit yung baru baruan.. pero yung mittens and socks pina abot ko hanggang 3months sya ☺

Depende yan sa growth n baby. May iba mabilis lang, may iba hindi. Pero usually mabilis makalakihan n baby ang mgs newborn clothes nya.

Baru baruan up to 3 months usually. Ung mga mittens, booties 1 1/2 months. Pero pag malamig nagsosocks si baby at night

Baby ko 1 month lang nagamit kasi mabilis lumaki.

kay baby ko po 1mon ang 2weeks...

1month po

1 month

1month