Preparing my Hospital Bag

I’ll be having my baby soon and I wanted to know kung ano ba talaga yung items na kailangan dalhin or bilhin bago manganak para iwas hassle. Thanks mga momsh ?

1 Trả lời

dadalhin sa ospital damit ni baby atleast 3-4 pairs bonnets and mittens socks soap alcohol lampin diaper nya pangbalot nya...sayo naman damit mo pasobra ka kasi di mo alam kung ilang days ka dun diaper mo pants socks unan at kumot sanitex minsan kailangan nila yun.dalawa dapat ang kasama mo para kung may iuutos runner yung isa bantay yung isa.