any tips for pumping mommas at work?

i'll be getting back to work by nextweek and wala pako nabbuild na stash for my baby. any tips on how and what time do you specifically do pumping? #pleasehelp #breasfeeding

2 Các câu trả lời

Try pumping po while ngllatch c baby. Mas ok pag mdaling araw mgpump. Hopefully may bf station s work mo para mkpgpump k while working para d mo kailangan mgbuild ng maraming stash

3y trước

Thankyousomuch for the help.🥰 sana nga may station para makapagpump ako.

3y trước

thanks for the info 🥰🥰🥰