Question. Hehe!

Ilang weeks/month yung first vaccine ni baby? And meron ba yun sa center or what name ng vaccine? :) Ilang months pwede mabasa yung tahi CS kasi ako. Hehehe! Ilang years din totally healed? 😅 Thankyou!! #firstbaby #1stimemom #advicepls #baby

2 Các câu trả lời

First vaccine ni baby is usually sa hospital na binibigay before kayo umuwi. BCG and Hepa B. The next is at 6 weeks old, Penta at PCV. Usually meron sa health center yan (sana may stock sila haha) kaya magpasched ka na lang beforehand. Kung walang ibibigay na baby book si pedia mo, mag ask ka sa center. Andun ang schedule ng mga bakuna at tracker para alam mo kung ano ang tapos na, in case lumipat ka ng pa vaccine from center to private.

Opo navaccine naman sya nung pagkapanganak hehe sge po salamat 🥰