RespectMyPost

ilang Weeks po pwede mag pa biyak ang Repeated CS? thankyou po sa sasagot #RespectMyPost

RespectMyPost
4 Các câu trả lời

37-38th week kasi fullterm na yan. Pero depende pa din yan sa sitwasyon kapag walang complications naman for sure fullterm yan.

38th week advice sakin ni ob. dec 11 due ko pero pedi na daw by nov 27.

3y trước

ako din po repeat cs, di na hintayin maglabor.

Depende po sa ob mo mommy.

3years po

3y trước

i mean, buntis po kase ako 26 weeks napo ilang weeks po bago ako biyakin ulit , sabe kase nung iba 36weeks pwede na pero parang di pa po fullterm.