36 weeks and 3 days

ilang weeks po pwede mag labor? or ilabas si baby? ##1stimemom

4 Các câu trả lời

From 37weeks to 42 weeks po pero depende kay baby mo kung gusto niya na lumabas, chill & wait ka lang mommy. 💖 Ako nanganak 39weeks & 2days hehe

If this is your first pregnancy, it's either mapaaga or ma-late ng ilang araw sa due date mo. Bumabagal talaga araw when you're nearly due. 😉

ako 37 weeks nag labor pa ako, pero na emergency cs. Now 2md baby Cs Ulit

37 to 42 weeks