Depo user

Ilang weeks Po pa magka regla pag in stopped Ang depo injectable , Ang balik kopo august 16 pero ndi napo Ako nag painject . At simula Po nun na ndi napo Ako nag pa inject walang do npo kme ni hubby . Thanks Po sa mga sasagot

1 Trả lời

same inistop ko depo ko nung 8 naman sana balik ko, dry kase tapos nag research ako is rurupok daw ang mga buto kaya hinihintay ko na lang mag regla para mag pills na lang ako

2y trước

Ako ganun din Ako nung una Kong inject spot spot lang tass Wala . na tass tinigil kona inaatay ko nLang na reglahin Ako