ilang weeks transV

ilang weeks po bago makita sa transV kung buntis o hindi?

8 Các câu trả lời

last mens konponkc is aug. 8-9-10..tapos sept 8-9-10 po hindi na ako dinatnan..ng pt po ako negative until sept 22 negative pdin po.ng pa transV po ako wala po makita..findings po ng Ob ko is Pcos right ovary..

TransV po ang ginagawa sa early stages of pregnancy kung saan maliit pa si baby at di kaya madetect ng ultrasound na ginagamit sa tyan or doppler. 7 weeks ako nuon nung pina transV ako ng OB ko.

Ako momsh 6weeks&7days nagpa transV ako kasi nagkaroon ako ng kunting spotting thankgod ok naman c baby .

nag pa transV po kase ako 6 weeks wala nm po nkita kundi pcos..at ng pt din ako sa ob negative nmn po

7 weeks ako nagpa transv nakita naman na si baby agad

Sakin 6 weeks nakita na and may heartbeat na din

6 weeks poh to 8 weeks

mine is 6 weeks.