Baby

Ilang weeks po kayo nung naramdaman nyo si baby?

24 Các câu trả lời

Hi mga mommies. Nagbabasa po ako comments nyo, usually mga 4mos nyo pala sla naramdaman. 4mos n yung baby ko pero d ko pa sya nraramdaman sa tyan ko. Or manhid lng ako? Hehehe Ftm po.

5y trước

Pero pag checkup nman malakas heartbeat nya..kaya minsan nkkpraning.. Di kumikilos e. Mapapaisip ka kung andun ba tlga 😅

4mos na sakin pero hindi pa sya ganon ka active. Sa panganay ko kasi 5mos na kaya di ako nagwoworry

3 months po parang pitik palang tapos ngayon 4 months sobrang kulit na nya

4mos 0o sa oin noon

4 months po sakin

18 weeks po 😊

4 months po 👶

Going 4mos po.

17 weeks 😍

4 months po..