curious lang po mga mommy

ilang weeks po kaya yung transabdominal ultrasound?

2 Các câu trả lời

Transabdominal ultrasound cannot reliably diagnose pregnancies that are < 6 weeks' gestation. Transvaginal ultrasound, by contrast, can detect pregnancies earlier, at approximately 4 ½ to 5 weeks' gestation. Hindi ako nakapag transabdominal mamsh, tvs lang at nasa 4 weeks palang ako nun. Hehe

4y trước

ah ganon ba hehe. tvs lang din kasi ako last time e.

since less sensitive po ang transabdominal ultrasound hindi sya reliable gamitin sa 1st trimester. since mali ang maibibigay na information regarding sa gestational age of pregnancy. kya ginagamit sya in later pregnancy 😉

4y trước

ahh thanks sa info po :)