bunbunan

Ilang weeks po bago tumigas ung bunbunan ni baby, pag hinahawakan kopo ksi ulo nya may bilog na malambot pa 2weeks napo si baby ko.

8 Các câu trả lời

Normal ang yan gurl.. mawawala rin yan. Pero depende sa laki, kung sobrang laki aabot ng taon yan kung maliit lng cguro ilang months lng

bakit po pinapahiran ng oil or aceite ang bunbunan ng baby?

4y trước

pag kinakabag

3months na si lo ko malambot padin bunbunan niya.

1yr & 6months nag coclose yung anterior fontanel

6 mos n ababy ko malambot pa rin po bunbunan nya

8 momths or aabot ng 1 year

3y trước

Yung sa baby kopo 9months ko na deskobre na lumalaki yung bukol nya tapos malambot normal lang poba lumalaki worried lang po kasi ako 😢

1 year up po

1yr pataas