ilang weeks bago maramdaman si baby sa tummy

Ilang weeks po bago maramdaman si baby? kaka 18weeks palang po today?

2 Các câu trả lời

18 weeks ako ngayon sis and wala ako maramdaman na movement. Nagpa utz ako anterior placenta pala ako, hindi pala agad mararamdaman movements pag ganito. Pero sabi ng OB ko nasa 20 weeks up daw talaga mararamdaman si baby

noticeable na po ang movements niya around 20+ weeks but can be as early as 16 weeks. nakakaaffect din po ang placenta position sa movements ni baby