Gender ultrasound

Ilang weeks po bago malaman gender ni baby 16 weeks pregnant po mga momies

Gender ultrasound
24 Các câu trả lời

5months po malalaman na gender ni baby. Payo po ni doc kumain ng chocolate bago checkup para malikot daw si baby at makita agad, minsan kasi nag tatago daw hehe

3y trước

Wow cge mamsh gawen kodin yan thanksss.. 😊

around 20 weeks po mamsh pwede na pero sa case ko po kasi tinago ni baby so I'm expecting po sa next ultrasound ko malaman na hehe.

20weeks mumsh pwede na makita kung magaling OB mo pero ang sure po talaga 24-26weeks po pataas

Hi sabi po ni ob much better daw po 20-24 weeks daw po para hindi mabitin para sure po agad

sakin 20weeks kita agad dpnde pg nkharap c baby. swerte lng sakin😍

16 weeks pwede na po makita. depende lang po sa position ni baby 😅

Usually po 20 weeks and up. Though si baby, nakita na at 17 weeks.

16 weeks nakikita na ang gender ni baby lalo na kung cephalic .

I'm at 22weeks,kht last month pa pde na malaman

29 weeks ko nalaman gender ng baby ko