SPG

Ilang weeks po bago makipagsex after manganak? Tnx po.

33 Các câu trả lời

6weeks in general both CS and normal earlier than that is risky kc pwede po mg kainfection pero ako kc CS inantay q muna mg3months baby ko just to be safe and totally healed n ung tahi s loob ng tyan ko

ako kanina tinanong na ng bf ko kung pwede na ba ulit. pero ayun, since 3 weeks palang si baby medyo takot pa ko at bka bumuka tahi ko.. although feeling ko naghilom naman na kasi di na sya mahapdi..

Sa amin mommy we make sure na fully healed na yung tahi before we engaged sa sex ulit. 3 months po kami ulit bago nag make love ni hubby normal delivery po ako. Idk sa CS po.

As per Ob-gyne advice as long as natanggal na yung sinulid sa tahe. But ako 7 mos. becoz cs ako at tkot ako baka mabuntis and have a postpartum depression.

Pag normal lang nanganak pwd na cguro yang 2 weeks or 3 weeks😂😂😂 ako kasi dati na raspa nag sex agad kame 2 weeks after🤣🤣

1 month pag kaya na pero gentel parin. baka sa sabik ni partner bumayo ng malakas. ma pano pa tahi mo

It depends po kung CS ka or normal delivery. But just to be sure tanong mo nadin sa OB mo.

6-7 weeks ata ako mommy, may tahi kase ako e. Heheh. Kaya natatakot ako baka bumuka.

If kaya mo naman na po, pakiramdaman po if ndi pa kaya wag po muna pilitin

Sa normal sguro pde na 1month bsta kaya na hihi iwan ko lng kpg cs