Baby gender?

Hi. Ilang weeks po ba pinaka maaga para makita yung gender ng baby sa ultrasound? Thanks po

Baby gender?
54 Các câu trả lời

18 weeks po depende din sa position ni baby sana hindi nakatalikod 😅

as early as 4 months monsh sabi ng ob ko. pero para sure 5months momsh

kung gusto mo malaman agad 3D ultrasound atleast 12 weeks kita na

Pag boy mas madali. 14 weeks palang nakita na yung sa friend ko.

17weeks sakin nakita na po si baby boy ko kse may egg hahaha.

around 16-20 weeks 😊depende sa position ni baby

ako nagpaultrasound ako 19weeks kita na gender ni baby🥰

Hi puh kita n puh b gender ni baby 13 weeks salamat po

Ako 25 weeks na nagpa ultrasound para hndi sayang.

7 months po sure na ma detect yung gender ni baby