IE

Ilang weeks po ba na pregnant ka na IE hin kana ?

22 Các câu trả lời

Pag manganganak ka na. Internal examination chinicheck kung ilang cm na bukas yung cervix mo. Preparation para sa delivery mo. May mga case na na iie ang nanay dahil may mga pre term labor ibig sabihin may mga kaso na bumubukas yung cervix kahit masyado pang maaga para manganak kaya kailangan ie ng nanay para macheck ng ob at maagapan. Iwas na din na pre mature si baby.

depende sa case mo ako start ng mag 32weeks ina ie na ni ob kda check up kse madalas contractions ko at pananakit ng puson hanggang pwet threatened preterm labor dw kaya chinecheck nya lagi cervix ko awa ng Diyos di sya bumuka agad dulo lng dw kakapahinga ko lng kse sa work. Pero 36weeks and 5days na kme ni baby 🙂

depende sa case mo ako as early as 30 weeks. tas ngopen cervix ko aun pinasara nila ulit. di pa mature si baby. pero 37 weeks IE k na din. kasi crucial period na yan pra manganak

35 weeks na IE ako gawa ng palage nasakit puson pekpek at balakang ko. chineck ng ob kung nakabuka buti nalang hindi pa. over worked lang daw. sa ngayon bedrest muna ako

Depende po sa kalagayan mo mamsh.. Ako kasi sa panganay ko, 6 months pa lng nun kasi .nagfoforce labor

Depende momsh. Ako as early as 5 weeks na IE na dahil nag bleeding. Depende sa needs mo po

Usually at 37 weeks po, pag kabuwanan mo na pero magdedepende po yan case ninyo..

Usually pg me contractions ka na like when u are on ur 36 weeks.

first check up and kapag kabuwanan mo na

1st check up ko po Hindi naman ako IE