Preggy women

Ilang weeks po ba dapat maglakad lakad na po

5 Các câu trả lời

8months dapat maglakad lakad na daw mamsh. Kung sobrang aga pa sa 8months ka maglalakad, dapat tamang lakad lang kung ano lang ginagawa mo sa bahay niyo yun lang muna gawin mo. Baka mapaaga ka manganak niyan pag napaaga din yung paglalakad mo para matagtag.

36 weeks pwede na para pag nag 37weeks ka na mababa na maaga lalabas si baby di na aabot sa due date.

As long as di maselan pagbubuntis mo pwede anytime.

thank you po sa mga sagot nyo