TIP NAMAN PO SA MALAPIT NA MNGANAK. AND TIP NAMAN PO BEFORE AND DURING LABOR

Ilang weeks po ba dapat mag pababa na ng tyan? 34weeks na po ako turning 25weeks this week po. Dapat po ba mag pababa na po ako ng tyan ko? Exercise po ganon? And penge naman po tip sa before and during labor po. And sa habang nganganak ako po ba dapat gawin?

1 Trả lời

Nag sisimula ng bumaba yong tummy natin sis kasi malapit na tayong manganak. Try to do exercise but not too much. Try po kayong mag squat or walking para po ang muscle mo ay mag soften.