bleeding

ilang weeks po ba bago mag stop yung bleeding after manganak? normal delivery ako yung tahi ko d na masyado mahapdi makati ns sya 2 weeks na din ako simula nung nanganak pero kelan kaya mag sstop bleeding ko although light na lng naman sya.

43 Các câu trả lời

iba-iba sya sis.. yung sakin, althpugh CS kasi ako..parang 12 weeks ata tumagal..light lang naman and sabi ng OB ko normal pa yun..wag lang yung magheavy flow bigla na red na red kasi there might be something wrong pag ganub

magstop lang yan momsh, ako 1 month na si baby mejo mgaling na dn ang sugat ko. Nagstop tlaga ang bleeding ko mga 2 weeks and 3 days Ngayon meron papatak patak nlng

akin days lang pero mawawala din yan light nalang pala nirmal din kc ako ng bleeding pa nga ko pag ka panganak ko eh pero days o weeks lang ako dinugo.

ung saken is around 1.5weeks after delivery. 1-3 days naka napkin pa pero kalaunan pahina na sya ng pahina kaya naka pantyliners nalng ako

ĸĸaѕтop lg nυn aĸιn ѕιѕ ĸĸa.one мonтн lg ng вaвy ĸo pero мιnѕan мeron onti lalo pg pυyaт aт gυтoм aĸo ..

ako mahigit one month pero panty liner lang gamit ko pag maga wala pag gabi meron nung makati na sya

ako hanggang 3 weeks ako bago mag stop ang bleeding.. and till now 3 months na si baby di pa rin nagkkamens..

2weks lang magaling na basta nililinis mo lng xa using betadine wash at maligamgam na tubig.

a month before nag stop. pero until now merong pa konti-konti kaya lagi ako naka panty liner

normal delivery din ako last feb 20. mga 2-3 weeks nawala yung bleeding nung sakin ..