Sana po masagot

Ilang weeks po ang full term mga mommy pwede napuba ang 36 weeks? #1stimemom #firstbaby

9 Các câu trả lời

Hi. 37 weeks. Pero may nanganganak ng 35 weeks at considered full term na rin pagcheck sa baby. Kaya pwede ka na manganak ng 36 weeks, kasi sabi mo pumutok na panubigan mo sa iba mong post.

3y trước

Mga mommy I'm 35weeks pregnant PO sumasakit na po balakang ko at tiyan sign of labor na po ba Ito?

37 weeks mi fullterm na yn😊ako nanganak 37 and 3 days..keep safe mommy malapit na yan😇😇

37-38 Weeks - Early Term 39-40 Weeks - Full Term 41-42 Weeks - Late Term

3y trước

Dont worry mommy nag aadjust palang yan si Baby kasi nalalapit na pag labas niya pero din yan agad lalabas buti nga atlis nag oopen na siya pa unti unti aabot ka ng 37 weeks niyan safe naman manganak ng 35 weeks lalo kong malaking bahay siya minsan kasi mas malaki pa siya sa idad na 35 weeks kaibigan ko nanganak bago mag 36weeks ayon laki na ng Baby kaya huwag po kayo mag worry

40 ang full term pro may na nganganak na ng35

37 to 40 depende p rn po

37 weeks po mommy

37 weeks sis

37weeks po

37 weeks