taking pregnancy test

ilang weeks pa po bago malaman kung accurate na buntis ka? weeks after sex, irreg po kasi ako.. pero kung after menstruation ilang weeks po? salamat po. #pleasehelp

5 Các câu trả lời

irreg din ako. yung akin. jul. 24 last mens ko. pero aug 28 hindi pa ma detect. sept. 13 don lng sya na detect.

Kung irreg ka po, try nyo 3 weeks after contact na lang.

3y trước

ate help me po, nagkaroon po ako now feb 1 medyo brownish parang nude then until now po red, pwede po ba ko mag pa serum test kahit may ganito ako? ang ddysmenorhea din po ako ganun po ako pag nagkakaroon 😞 kaya sabi ko baka regla po to.

Mine po is 3 weeks. Try nyo po after a month.

Mine is almost a month po.

1 MONTH PO PD NIO NA ICHECK PO

3y trước

after sex or after missed period po?