asking?

ilang weeks napo bang preg kapag 2months napong delayed?

8 Các câu trả lời

If nag Pregnant test na po kayo at positive ang bilang po ay unang araw ng last menstruation po ninyo. Halimbawa ang last mens nyo ay Feb 12to 15 ganyan .. Bale Feb 12 kayo mag bilang. pero regular or irregular po ba kayo? kung Hindi pa rin po kayo sure pwede naman po kayo magpa blood test or yung early utz sa buntis which is TVS (Transvaginal Ultrasound) para malaman if may SAC, Embryo, heartbeat at kung ilang weeks na po kayo buntis

Mag based po yan sa last mens mo mamshie pero need mo mag PT muna para ma check kung possible talaga na preggy ka po. May mga ibang causes po kasi ang DELAY mens hindi lahat na pag delay preggy na po agad. Kaya much better po talaga PT first and check kay OB para ma UTZ po kau. Kung 2months delay na may HB na po yan pag na UTZ 🙏🏻❤️

maraming reasons kung bakit delayed ang babae..nag pt ka ba at positive ang result? if yes..pagbabasehan yan sa last mens mo at pwede ka dn tvs ultrasound pra madetermine estimated AOG ng fetus

ilang weeks napo bang preggy kapag 2months napong delayed

2-3 weeks n delayed iba n yun lalo n kung normal nmn

2y trước

mag 2 months na din akong delayed TAs nag pt ako dalawang beses positive nalabas . buntis ba ako? inregular din po ako

mag base ka sa last mens mo po

Kelan last mems mo?

.