Nag aalala

Ilang weeks nalang, wala padin pera para sa panganganak ko, wala padin mga gamit. 😢 Naiiyak nalang ako gabi gabi, sobrang nag so sorry ako para sa Baby ko kasi di ko man lang maibigay mga magagandang bagay sa kanya😢 may trabaho lang sana ako eh, dahil sa pandemic pinatigil muna😥 Yung inaasahan king advanced Maternity benefits kay employer di din maibigay😢 Tas parang iniiwasan kapa ng mga kaibigan mo, ang lungkot na ang bigat😭😭 Pinapasa Diyos ko nalang lahat😞 #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

How about your partner? Wala ka po ba malapitan na relatives? Sana po maging ok kayo ni baby

4y trước

Bumabyahe naman po sya sa Grab food kaso napakatumal, and gusto ko din sana hati kami sa magagastos, nakakahiya na ako mismong nanay parang walang ambag, sakto taghirap din sa amin. Sana nga lang po