Stages of Pregnancy

Pang ilang weeks na po kayo mga Mommies?

Stages of Pregnancy
1528 Các câu trả lời

41 weeks na at ang sakit na ng balakang ko dina ako nakakalakad mabuti. paabot abot na din ang sakit sa parteng malapit sa pwerta

faint line po ung isa positive po ba ?

3y trước

+ npo yan

20weeks na po kame ni baby normal po b kapag nag lalakad aquh nang malayu nasakit po ung kanan n dagaliran nang tiyan ko po

sakin po diko kopa po sure.. kung 13 week napo ba talaga ako bukas.. kasi po may pcos ako at delay po ako 3 months

Currently on my 24th week, hi little one am so excited to see you out. Wag pahirapan si mommy ah. Love you! 🥰

Mag 16 weeks na pero d parin huminto yung paglilihi ko nakakapagod 😭😭 Gsto ko na ulit kumain ng madami 😅

33weeks panay tigas at minsan para akong natatae sana huwag muna siya lumabas kasi 33weeks palang 😣🙏🏽

9 weeks today. ngayon lang nakakaramdam ng paglilihi hehe. excited narin maramdaman si baby sa tummy 🤗

18 weeks of pregnancy sana sa sunod na ultrasound nalaman ko na kung ano gender nya 😁 #2 baby👶

FTM and Im 30 weeks today ❤ Excited na kinakabahan, pero alam ko tutulongan ako ni bibi 😌.