Stages of Pregnancy

Pang ilang weeks na po kayo mga Mommies?

Stages of Pregnancy
1528 Các câu trả lời

10 weeks and 2 days po si Baby ko now. Sana maging okay si baby. may S.hemmorhage po kasi ako 😔

pano po ba ang bilang kung 32 days na aq preggy ilang weeks po un ?

3y trước

Kelan last day of menstruation nio?

saktong 39 weeks ako ngayun....hindi pa gaano nakaka ramdam ng sign of labor..ano mabisang gawin

39 weeks na ako mga momsh pero no sign of labor paren any tips po para mag ka cm #firsttimemom

39weeks and 4days na ngayon bkt po ganun araw araw masakit ulo ko tapos grabe un sakit nya

tommorow exact 36 weeks..1 week na lng baby mag fufulterm ka na..excited na si mommy.

Me 37 weeks and 1 day Madalas na sumakit yung puson ko samahan pa ng paninigas ng tiyan

32 weeks first baby 💖thankyou always G for guiding us dimo kami pinapabayaan 🥰

8weeks at sobrang hirap sa paglilihi 😭😭 di ako makapag concentrate magwork🥺

9 weeks po pero yung tummy ko parang di lang ako buntis kase di man po bumubukol🙂