nov.last kong regla December tyaka ngayon January hinde ako niregla nag positive den ako sa pt

ilang weeks na po ba yung tyana ko or ilang months na po ba?

2 Các câu trả lời

download ka ng pregnancy calculator. or sa app na to meron malalaman mo. dun. o di kaya magbilang ka para alam mo na rin pano. 1st day ng last regla mo hanggang ngayon araw na to.

pa check up na po kayo nyan kung November last mo po 2 mons preggy kana po now