Stretch marks

Ilang weeks or months po bago lumabas stretch marks nyo mga momsh? 26 weeks napo ako wala papo stretchmarks pahid2 lang ng baby lotion para di mag dry and itchy. ☺

1 Trả lời

33 weeks na lmabas skin, di nman dry skin ko at ichy kaso nglat nalang ako meron na.

5y trước

wala ba kayung nilalagay na lotion or moisturizer momsh? nag research kasi ako lagyan lang daw ng baby oil or lotion or moisturizer akala ko naman di talaga ako magkakaroon ng stretch marks 😂 Pero ok lang din nman sakin kung magkaroon ☺