walking

Ilang weeks kayo nagsimulang mag walking mga momsh at ilang minuto?

7 Các câu trả lời

5 mos. Hours po na lakaran. Divi to intra to rizal park to UN... Tas minsan baclaran to libertad. 7 mos na walang pag mamanas o kahit anong sakit sakit sa likod. Di rin halata na buntis ako 😅

8mos 7am-7:30 30mins under the sun 😊 10squat everynight , kaya halos no labor sa 2 kids ko 😁

Mga 7 to 8mos momsh mgstart walking na po kayo and pg lapit na due nyo banatan nyo ng squat.

ako 6months nagstart hehehehe may pa squat na din ako nun 😅😁

4y trước

laking tulong po talaga ano mommy? saglitang ire lang hnd ko namamalayan nakalabas n pala si baby hihihihi 😁😅

37 weeks 😊 30 mins. walking sa umaga at hapon

8 mos. tamang lakad lang then exercise

as early as 30th week