11 weeks and 2 Days Preggy

Ilang weeks bago niyo nalaman na pregnant kayo and nagpa check up ba agad kayo? Ako kase until now wala pang check up. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

23 Các câu trả lời

Pacheck up kana mamsh, para maresetahan ka ng prenatal vitamins need niyo ni baby non.

Paano niyo po nalaman na 11 weeks and 2 days na po yung baby niyo ng walang check up?

3y trước

Trans V po agad

8 weeks ko nalaman na pregnant ako, nagpacheck up ako kaagad.

5 weeks nung nalaman kong buntis ako, nagpacheck up ako agad

11weeks and 1day pregnant. 3x na nagpa check up sa ob😄

9 weeks, after nalaman ko pa checkup na agad :)

6 weeks nalaman, 9 weeks nag pacheck up, 10 weeks trans v

nag PT.. then nagpacheck up agad para sigurado...

6weeks tas 7weeks nag pa transV ako. 😊

5 weeks palang nag pa check up na ako