Breast Milk..

Ilang weeks bago ngkakaroon ng breast milk?. at anong mga pagkain para dumami ang milk ng isang buntis lalo na yung 1st time mom..Thankyou.. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

uminom na po kayo ng malunggay capsule while pregnant. Pero depende din po yan sa mommybkasi ako nun sa first pregnancy ko di ako uminom ng kahit ano pero pagkapanganak ko may gatas na agad.

Iba iba po. In my case 4 days pagkaanak pa ko nagkamilk. Malunggay po tsaka yung calcium supplement nyo.

3y trước

Thankyou mommy Mauie.