Ilang taon natutong umayak ng hagdan ang mga anak nyo? Simula baba hanggang sa pinaka taas?

3 Các câu trả lời

Simula nung natuto maglakad baby ko, pati pag akyat ng hagdan snusubukan niya na din. I believe between 1.5-2 years old sya nung umaakyat magisa na nakahawak lang.

More than 1 year old, naalala ko nag attempt na yung anak ko umakyat ng hagdan pero syempre with supervision either ko or sister ko that time.

At 17 montbs kaya ng umakyat ng anak ko from first floor to second floor ng walang assistance.