Children's Age Gap

Ilang taon ang agwat ng iyong mga anak?

242 Các câu trả lời

12 years old ang panganay ko at yung isa ko pong anak 8 years old ngayon po buntis po ako malapit na po ako manganak

my panganay is turning 4yrs this November.. my second is nasa tummy pa.. manganganak pa lang po ako.. 😊😊😊

My first and second children, 1 year lang gap nila pero from my second to my youngest child, 9 years na gap nila.

my 1st and 2nd born 1 and half year lang gap nila,eto ngayong pangatlo 16 and 8mos.ang agwat sa pangalawa😊

may eldest is 9,and my youngest is 4...natrauma ako sa pnganganak ko sa eldest ko kya matagal bago nasundan

4 years gap ng 2 boys ko. Eldest is 5yrs old and youngest is 9months old, this Nov 21 siya mag 1 yr old.

13 yrs old panganay ko and 20 weeks preggy ako ngayon 😊 nanganganay ako. Mahirap pero kakayanin 😍

malaki ang gap..1st ko 18yrs old 2nd ko 10yrs old at ngayon dis coming june ako mnganganak s png 3rd ko

hindi ako pero kami ng mga kapatid ko.. 13 yrs at 14yrs agwat namin hahaha btw 25 yrs old na ako..

turning 10 ang panganay ko this Nov. ung buso ko naman ay 3 yrs. old 7 years ang age gap nila