Ilang pounds/kilo si baby

Ilang pounds/kilo po si baby nung manganak po kau ng normal.. at ilan po timbang nyu before kau mag buntis at nung manganganak na po kau.. ung asawa ko kc lagi ako pinipigilan kumain..? napakamaramdamin ko pa nman ngaun.. parang hirap ako mag diet..? thanks po sa mag rereply..

19 Các câu trả lời

40 kg nung magbuntis 65 kg nung kabwanan 3.5 kg si baby nung lumabas 😂 buti na inormal ko 😂😂😂

me 3kls si baby ,58kls ako nung ngbuntis 70 kilos the day n mnganganak na ako ..lapang pa more

before nabuntis 55kg nung nbuntis 62kg si baby 2.8kg nung lumabas..

2.4kgs si baby 45 kgs before mgbuntis 74kgs before nung nanganak

54kilo dipa q preggy 73kilo b4 aq manganak 3kilo si Baby😊

54 nung dipa nabuntis 72 nung manganganak na ako 3.1 si baby

2.6 kgs baby ko 36 weeks nun lmabas sya.. 64kg ako

49kg before mabuntis 60kg kabuwanan 3kg si baby

3.6kg si baby ng pinanganak ko.